Cây phong thủy tuổi hợi 1995, Sinh năm 1995 hợp cây gì?

tuổi hợi hợp cây gì

Cây phong thủy tuổi hợi 1995, Sinh năm 1995 hợp cây gì? Những cây phong thủy nào mang lại may mắn cho tuổi Ất Hợi 1995. Đây là câu hỏi được nhiều người sinh năm 1995 hay những khách hàng muốn mua cây cảnh làm quà tặng cho những người tuổi Ất Hợi quan tâm. Vậy những cây phong thủy tuổi hợi 1995 mang lại tài lộc, may mắn Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về tuổi này cũng như cây cảnh nào phù hợp khi để bàn làm việc cũng như trồng trong nhà nhé.

Tìm hiểu về tuổi Ất Hợi

Ất Hợi bao gồm những người sinh năm 1995 và 1935, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa (có nghĩa là lửa trên núi).

Không như những nạp âm ngoài tự nhiên khác như Tích Lịch Hỏa hay Thiên Thượng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa do con người tạo ra, vì vậy tính cách đặc trưng của Ất Hợi cũng có sự khác biệt nhất định.

Được đánh giá là những người thẳng tính, bộc trực, Ất Hợi luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Tựa như một ngọn lửa rực rỡ, Ất Hợi có thể mang lại nguồn năng lượng cho tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi vì quá thẳng tính, hiếu thắng mà Ất Hợi phải “ăn thiệt” về chính bản thân.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, nên cây xanh nhanh chóng trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều Ất Hợi lựa chọn.

Thử ngay : 1995 tuổi con gì? Sinh năm 1995 mệnh gì? 1995 hợp màu gì?

tuổi hợi hợp cây gì

Cây hợp tuổi 1995 Ất Hợi mang đến nhiều tài lộc may mắn

Cây trầu bà đế vương
Cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 này được khá nhiều người lựa chọn, không chỉ vì ý nghĩa phong thủy mà còn đặc tính dễ chăm sóc của nó. Trầu bà đế vương được đánh giá là một trong những giống cây xanh phong thủy dễ chăm sóc nhất.

Cây kim ngân
Cây kim ngân còn có tên gọi khác là cây thắt bím hoặc cây bím tóc, có nguồn gốc từ Mexico, Brazil Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. cây có tên gọi khoa học là Pachira aquatica. Trong phong thủy, cây có ý nghĩa đem lại may mắn, tiền tài, tài vận cho người sở hữu. Đồng thời, xét theo khía cạnh khoa học, cây kim ngân còn có thể đuổi muỗi, nên nhanh chóng trở thành một trong những cây hợp tuổi Ất Hợi 1995 được nhiều người lựa chọn nhất.

Thử ngay : Tuổi giáp tuất 1994 hợp với đá màu gì?

cây kim ngân

Cây hồng môn
Cây hồng môn là một loài cây cảnh nhỏ có lá màu xanh thẫm hình trái tim và hoa màu đỏ với nhụy màu vàng. Điểm nổi bật của cây phong thủy này là phần hoa và phần lá tách biệt nhau, phần hoa thì luôn hướng lên trên với phần nhụy thẳng đứng, bao quanh 1 nhụy là 1 cánh hoa duy nhất; còn lá cây thì phát triển khá thấp xung quanh gốc.

Cây vạn lộc
Cây phong thủy vạn lộc có lá khá lớn và trên mặt lá có 3 màu đỏ, xanh thẫm và xanh lá mạ. Với những người mệnh Hỏa tuổi Hợi thì nên chọn cây có lá chứa nhiều màu đỏ và màu xanh thẫm. Loài cây này khá nhỏ nhắn và nhìn đẹp mắt nên thích hợp để trên bàn làm việc. Cây vạn lộc có thể sinh sống tốt cả trong môi trường đất và nước do đó tùy sở thích, điều kiện mà bạn có thể chọn lựa cây ưa thích.

Cây vạn lộc

Cây bạch mã hoàng tử
Bạch mã hoàng tử, chỉ cần nhắc đến tên là bạn đã có thể cảm thấy được vẻ đẹp, sự thanh lịch, quý tộc mà loài cây này đem lại. Cây bạch mã hoàng tử có phần lá khá lớn màu xanh đậm và phần thân màu trắng hoặc hơi xanh. Loài cây này mọc khá cao cách mặt đất nên tạo cảm giác lịch lãm và cao quý.

Ngoài ra còn rất nhiều cây xanh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi khác như: cây trạng nguyên, cây đuôi công tím, cây phong lộc hoa, cây thẻ hồng bài,…

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp được một số loại Cây phong thủy tuổi hợi 1995 sẽ đem đến cho người trồng nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công cho tuổi này.