Nam sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 hợp xe màu gì?

hợp màu xe

Nam sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 hợp xe màu gì? Hợp hướng nào? Hợp tuổi nào về tất cả mọi mặt nhất là trong con đường sự nghiệp và tình duyên. Những thông tin này giúp các bạn tra cứu cũng như trả lời được kiến thức về phong thủy, tử vi của tuổi 1996, Vậy những câu trả lời nào chính xác cho tuổi này. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Người sinh năm 1996 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1996 được tính bắt đầu từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Theo lịch âm, năm 1996 là năm Bính Tý cầm tinh con chuột, bắt đầu từ ngày 01/01/1996 đến hết ngày 30/12/1996.

Xét theo Thiên can (Bính): Người sinh năm 1996 tương hợp với Tân, tương hình với Canh, Nhâm.
Xét theo Địa chi (Tý): Người sinh năm Bính Tý 1996 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Người sinh năm 1996 tuổi con Chuột mang mệnh Thủy hay Giản Hạ Thủy nghĩa là Nước cuối nguồn, tuổi Bính Tý. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Thử ngay : Tuổi tý 1996 hợp màu gì năm 2023

Tính cách của người sinh năm 1996

Trong 12 con giáp Tý chính là con vật thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và có trực giác cực kỳ tốt. Chính vì vậy mà những người tuổi Tý thường có những phẩm chất tương tự. Họ được biết là khá nhạy cảm, trí tưởng tượng cũng khá tốt. Mặc dù nhìn vào họ có vẻ kín đáo, e dè nhưng rất dễ gần và hòa hợp với những người xung quanh.

Họ rất thích được giao tiếp với mọi người nên có cho mình rất nhiều bạn bè. Nhưng lại khó có cho mình một người bạn chí cốt, tri kỷ.

Người sinh năm 1996 Bính Tý thường rất coi trọng tiền bạc và yêu quý đồng tiền. Khi họ làm người lãnh đạo thì sẽ chăm lo cho nhân viên của mình hết mực. Đồng thời đảm bảo được đầy đủ quyền lợi cho nhân viên không để cho họ bị thiệt thòi. Tuy nhiên, khi đụng đến việc tăng lương hay thưởng sẽ đàm phán với họ nhiều.

Nữ giới tuổi Tý thường có tính cách khá cần kiệm, tiết kiệm. Họ thường dành ra nhiều thời gian để tính toán chi ly trong việc chi tiêu và mua sắm. Bất kể là mua cho bản thân họ hay là mua sắm cho gia đình và người thân.

Trí nhớ của những người sinh năm 1996 khá là tốt. Họ biết cách quan sát và tiến hành phân tích mọi điều xung quanh nên dễ dàng thành công trong công việc. Xét trong 12 con giáp thì tuổi Tý là người đa cảm nhất. Họ thường yêu thương người trong gia đình và cả bạn bè xung quanh.

Sinh năm 1996 hợp màu gì

Chọn màu hợp tuổi Bính Tý phải dựa vào ngũ hành sinh sắc, người tuổi này mang mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ tốt cho bạn. Các màu sắc hợp là những màu thuộc mệnh Thủy và tương sinh với mệnh Thủy hay còn gọi là màu bản mệnh và màu tương sinh

Màu sắc tương sinh
Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy nên hợp các màu như trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được tương sinh. Trong phong thủy thổ sinh kim nên khi người mệnh Thủy sử dụng các màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi, mở rộng và phát triển..

Màu sắc tương hợp
Người sinh năm 1996 mệnh Thủy khi sử dụng những loại đồ vật có màu đen, xanh nước là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn từ đấy thu hút cát khí mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.

Màu chế khắc
Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì thủy khắc hỏa nên người mệnh thủy có thể chế khắc được năng lượng hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

Màu kiêng kỵ
Những người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng đồ vật có các màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ.

Vì Thủy khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.

Thử ngay :Sinh năm 1996 mệnh gì? 

Tuổi bính tý nên mua xe màu gì?

hợp màu xe

Tuổi bính tý hiện nay gồm có những người sinh năm 1936 và 1996, là mệnh thủy. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh thủy có quan hệ tương sinh với Kim, Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) và khắc với Thổ, Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa).

Với mỗi yếu tố này sẽ được thể hiện dựa trên một nhóm màu sắc nhất đinh. Do đó Tuổi Bính Tý thì khi chọn lựa màu sắc của xe thì sẽ chọn màu sắc thuộc quan hệ tương hợp và tương sinh là tốt nhất. Việc chọn được màu sắc hợp với tuổi của mình thì khi đi xe mới đảm bảo được sự an toàn, không bị hư hỏng bất thường, không có cảm giác buồn ngủ, ngồi lái cũng thoải mái. Những màu sắc hợp mà người tuổi bính tý nên mua xe màu này là xanh, trắng, xám,…

Màu xe Ảnh hưởng Kết luận
Màu Đen và màu xanh nước biển Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Bính tý. Nếu Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Bính Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Thuận lợi cho việc làm ăn, buôn bán phát đạt, công việc thăng tiến. Tốt
Màu trắng, màu xám, màu ghi Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Tốt
Màu vàng, nâu đất màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. Không tốt
Màu xanh lục Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, không may mắn Không tốt
Màu đỏ, màu hồng, màu tím Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Bính Tý mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. Không tốt

Như vậy bạn đã biết Nam sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 hợp xe màu gì? rồi phải không nào. Hi vọng màu xe sẽ mang lại may mắn cũng như thành công trong thời gian tới.