Nốt ruồi ở cánh mũi trái, phải của phụ nữ và đàn ông.

not-ruoi-duoi-canh-mui-nu

Nốt ruồi trên cánh mũi được nhiều người quan tâm do vị trí này thường xuất hiện rõ nét trên khuông mặt. Nốt ruồi ở cánh là nốt ruồi gì? Có ý nghĩa như thế nào theo phong thủy tướng số. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái, phải phụ nữ và đàn ông chi tiết nhất.

Xem nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

not-ruoi-duoi-canh-mui-nu

Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi phải nữ giới

 • Tính cách: Mệnh chủ là người không có lập trường và chính kiến, họ sống lệ thuộc vào người khác và dễ bị dẫn dắt theo chiều hướng tiêu cực. Chính nét tính cách này khiến họ khó có chỗ đứng trong xã hội, không được đánh giá cao trong công việc, rất thụ động.
 • Công danh: Nốt ruồi trên cánh mũi phải phụ nữ cho biết họ sẽ khó để thành công trên đường sự nghiệp, tài lộc cũng khó vẹn tròn. Những người này hoạt ngôn và nhạy bén tuy nhiên lại không giỏi nắm bắt thời cơ để kiếm tiền, họ tiêu xàu khá phung phí.
 • Tình duyên: những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này có số mệnh không được tốt, chuyện tình duyên khá trắc trở. Đời sống tính cảm và hôn nhân khá nhàm chán, mối quan hệ giữa các thành viên rời rạc, không có số cậy nhờ chồng con. Xem ngay nốt ruồi trên mũi đầy đủ nhất.

Nốt ruồi cánh mũi trái nữ giới

 • Tính cách:Nếu như nốt ruồi cánh mũi phải không tốt thì nốt ruồi cánh mũi trái lại rất tốt. Mệnh chủ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này rất nhạy bén và thân thiện, họ rất dễ kết bạn và hoạt ngôn. Do đó, bản mệnh được nhiều người yêu quý và theo đuổi, số rất đào hoa.
 • Công danh:Bản mệnh rất biết cách tính toán và cân đối tài chính của bản thân và gia đình. Nốt ruồi trên cánh mũi trái phụ nữ cho biết đây là mẫu người cẩn thận và chu toàn trong mọi việc nên đường công danh tương đối suôn sẻ, thành công gặt hái được bằng chính năng lực và sự nhạy bén của họ. Chính sự giỏi giang và linh động giúp mệnh chủ thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.
 • Tình duyên: Tính cách đẹp khiến bản mệnh được nhiều người yêu quý, sớm gặp được bạn đời như ý. Đời sống hôn nhân cũng rất êm ấm, gia đình hạnh phúc và biết chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Xem thêm

+ Nốt ruồi ở đầu mũi

+ Những nốt ruồi xấu trên mặt nam giới

Xem nốt ruồi ở cánh mũi nam giới

not-ruoi-o-canh-mui-nam

Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi phải nam giới

 • Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi cánh mũi phải thường rất cởi mở và hào sảng, họ vui vẻ và tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính điều khiến họ được nhiều người yêu quý và quan tâm, gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ.
 • Công danh: nốt ruồi trên cánh mũi phải đàn ông dự báo con đường sự nghiệp phát triển rất tốt, là nốt ruồi tượng trưng có phú quý và tài lộc. Những người này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh, gặt hái được nhiều thành quả như ý. Nếu không may gặp khó khăn thì cũng nhanh chóng giải quyết, quý nhân luôn phù trợ khi gặp trắc trở.
 • Tình duyên: Mệnh chủ là đàn ông là người bản lĩnh và trách nhiệm, họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Không chỉ chung thuỷ, họ còn hết mực yêu thương và chia sẻ cùng vợ con.

Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi trái nam giới

 • Tính cách: Đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí này rất phóng khoáng và hào sảng, họ thích cuộc sống tự do, ghét sự ràng buộc. Tuy nhiên chính điều này khiến họ khó cuộc sống ổn định, đặc biệt dễ gặp phải bạn xấu.
 • Công danh: nốt ruồi trên cánh mũi trái đàn ông là dấu hiệu nhận biết đàn ông sở hữu trí tuệ rất thông minh và tài giỏi. Họ rất biết cách kiếm tiền, tuy nhiên lại tiêu xài khá hoang phí. Chính điều này khiến họ dễ lao vào tình trạng khó khăn và thiếu thốn khi gặp chuyện bất trắc.
 • Tình duyên: bản mệnh khá đào hoa và sống phóng khoáng nên tình duyên không mấy suôn sẻ. Một nửa cảm thấy thiếu an toàn, thiếu sự quan tâm khi ở bên họ. Do đó tình duyên và hôn nhân không suôn sẻ, luôn trong trạng thái lục đục và mâu thuẫn.

Kết luận: Theo quan niệm phong thủy và tín ngưỡng, vị trí nốt ruồi trên cánh mũi có thể có ý nghĩa đặc biệt về tài lộc, sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm không có cơ sở khoa học chính xác và không được chứng minh. Nốt ruồi trên cánh mũi chỉ là đặc điểm thể hiện sự đa dạng về thể chất và không có ý nghĩa đặc biệt nào khác ngoài việc tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho mỗi cá nhân.

Nốt ruồi trên sống mũi nữ giới và nam giới có ý nghĩa như thế nào?