Nốt ruồi ở đầu mũi, chóp mũi đàn ông và phụ nữ ý nghĩa gì?

y-nghia-not-ruoi-o-dau-mui

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi trên đầu mũi hay còn gọi là nốt ruồi ở chóp mũi thì đó là điều đặc biệt theo ý nghĩa của phong thủy tướng số. Thực hư nốt ruồi trên đầu mũi đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi này dự báo điều gì? Mời các bạn cùng xem nốt rồi đầu mũi ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

y-nghia-not-ruoi-o-dau-mui

Nốt ruồi ở đầu mũi, chóp mũi nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng nốt ruồi ở chóp mũi chủ về mặt sinh thực khí, biểu lộ cho tiền bạc và sắc dục. Những người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, chóp mũi(chuẩn đầu) càng đầy đặn chứng tỏ nguồn thu nhập cá nhân càng dồi dào. Tuy nhiên lại là tuýp người không biết quản lý chi tiêu vì thế dù có nhiều tiền đến đâu cũng mau chóng tiêu tán, sẵn sàng vung tiền tiêu xài theo sở thích không mấy thiết thực của bản thân. Ham muốn vật chất, tham vọng tiền bạc của người có nốt ruồi ở đầu mũi thường cao hơn người bình thường.

not-ruoi-o-chop-mui-nu

Xem thêm chuyên mục: https://azaleabeauty.vn/not-ruoi-o-mui/

Ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi nữ

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi trên: Vị trí đầu mũi hay còn được gọi là “ cung bạch tài”, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có tham vọng rất lớn, luôn mưu cầu cao, luôn thích làm những điều mà mọi người xung quanh mình không làm được.

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi dưới: Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này lại thường là những người đa tài, giỏi việc nước đảm việc nhà, nhìn chung có thể làm tốt rất nhiều việc. Tuy nhiên về chuyện tình cảm hay hôn nhân lại có phần lận đận duyên số.

Xét về công danh sự nghiệp: Theo luận đoán của các nhà nhân tướng học chị em nào sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi hay chóp mũi. Thường là người có tính cách thích ổn định, khả năng kiếm tiền tốt nhưng không tích trữ được nhiều. Người này không thích hợp để đầu tư kinh doanh buôn bán lớn. Do đó nếu thích kinh doanh bạn nên cân nhắc thật kĩ để không tốn tiền đầu tư.

Xét về tình duyên, gia đạo: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mũi thường là người sống tình cảm, thu hút được nhiều người khác giới muốn bảo bọc che chở. Tuy nhiên bạn hay vướng vào những mối quan hệ phức tạp. Tình yêu của bạn rất chóng vánh đến và đi rất nhanh chóng không tồn tại được lâu. Nốt ruồi ở đầu mũi là nốt ruồi dữ lại dễ phạm vào vận đào hao sát, hôn nhân tình cảm nhiều rắc rối, phức tạp, tham vọng cũng như dục vọng lớn.

not-ruoi-o-dau-mui-nam

Ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi nam

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi trên của nam : Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người đam mê tửu sắc Xét về cuộc sống hôn nhân cũng không hạnh phúc cho lắm, vợ chồng có đôi phần mâu thuẫn do bản tính ăn chơi của người đàn ông

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi dưới của nam :Vị trí này còn được gọi là Tỉnh Thượng và Táo Thượng. Đa số người có nốt ruồi ở đây thường chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà ít khi nghĩ cho người khác. Do vậy mà dù trong mối quan hệ về công việc hay tình cảm thì đều khó gắn kết với mọi người xung quanh. Tuy nhiên nhờ vậy mà họ có khả năng tích lũy và đầu tư rất giỏi, để dành được rất nhiều của cải cho tương lai.

Xét về công danh sự nghiệp: Nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là nốt ruồi chóp mũi. Những người này thường có tài vận tốt, rất giỏi trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, họ thường chi tiêu quá mức và có thể dẫn đến phá sản, tiền khô cháy túi. Tham vọng mang tính vật chất cũng nhiều hơn người khác.

Xét về tình duyên: Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người đam mê tửu sắc, thích cuộc sống hưởng thụ, xa hoa, dễ bị sa đà vào những cuộc chơi không lối về. Xét về cuộc sống hôn nhân cũng không hạnh phúc cho lắm, vợ chồng có đôi phần mâu thuẫn do bản tính ăn chơi của người đàn ông. Vì vậy họ cần phải sớm thay đổi thói quen này để cải thiện cuộc sống.

Kết luận: Nốt ruồi ở đầu mũi hay chóp mũi ở cả đàn ông và phụ nữ xét về cả phương diện công danh sự nghiệp lẫn tình duyên gia đạo không  có phần tốt cho lắm, vì vậy người sở hữu nốt ruồi này luôn cố gắng và loại bỏ những thói xấu để sớm cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn nữa nhé!

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, nam giới nên tẩy.