Sinh năm 2015 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Phong thủy 2023

sinh năm 2015 mệnh gì hợp màu gì

Trong thế giới phong thủy bất cứ ai, dù sinh năm nào thì cũng đều có chung mối quan tâm, sự tò mò về số mệnh tương lai của mình. Với người sinh năm 2015 cũng vậy Sinh năm 2015 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Phong thủy 2023 sẽ được chúng tôi giải đáp phía dưới bài viết.

Thông tin bài viết mới khác :

2015 mệnh gì?

Để lý giải được cho 2015 mệnh gì, trước tiên ta cần hiểu được sự liên kết giữa tuổi của năm sinh và Quy luật m-Dương Ngũ hành. Đây chính là nền móng để có thể xác định chính xác được vận mệnh, tính cách của một người.

Ngũ hành là đại diện cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, 5 nguyên tố quan trọng, thiết yếu để tạo nên vạn vật trên Trái đất. Mỗi một nguyên tố đều có cho mình một vận mệnh nhất định. Như vậy, lời lý giải cho năm 2015 mệnh gì là mệnh Kim.

Nạp âm của hành Kim được chia ra làm 6 loại chính, đó là là Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim. Cụ thể, giải đáp cho người tuổi 2015 mệnh gì có nạp âm là Sa Trung Kim

Sa Trung Kim – Vàng Trong Cát thể hiện được sự kín đáo, ẩn mình của lớp kim loại quý giá dưới lớp cát khi chưa được khai thác. Có thể nói những người sở hữu nạp âm này vô cùng kín tiếng, ẩn danh trong cuộc sống tuy nhiên khi tiếp xúc là người có chí lớn, nhân hậu và độ lượng.

sinh năm 2015 mệnh gì hợp màu gì

Ất mùi hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu hợp với Ất Mùi 2015

Màu sắc khiến cuộc sống chúng ta thêm sinh động, tươi đẹp hơn. Ngoài ra, màu sắc cũng là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua quần áo, nội thất… Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc còn có những tác động đến vận mệnh con người.

Chính vì thế, nhưng ai có niềm tin vào tâm linh, phong thủy thường tìm hiểu những màu sắc phù hợp bản mệnh của mình để thu hút vận may, đặc biệt là sinh năm 2015 hợp màu gì. Áp dụng Quy luật m-Dương Ngũ hành, ta có được lời lý giải sau:

Thổ sinh Kim: Theo thuyết ngũ hành, đất là nguyên tố nuôi dưỡng cho vạn vật trên Trái đất, kim loại của mệnh Kim được hấp thụ tinh hoa, phát triển từng ngày dưới lòng đất. Thế nên các màu sắc như nâu đất, nâu sẫm tượng trưng cho mệnh Thổ cực kì hợp mệnh với Kim.

Kim hợp Kim: Hầu như mỗi nguyên tố đều có khả năng tương hợp với bản thân, mệnh Kim cũng không ngoại lệ. Mệnh Kim được bồi đắp thêm kim loại sẽ trở nên dồi dào, thịnh vượng. Vì thế các màu sắc như vàng, trắng, ánh kim, bạc, ghi… rất phù hợp mệnh Kim.

Màu kỵ với Ất Mùi 2015

Tương sinh thì ắt cũng phải có Tương khắc, vì thế khi sử dụng các màu sắc kỵ với bản mệnh sẽ thu hút vận xui vào người, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu các màu sắc khắc với người sinh năm 2015 qua Quy luật m-Dương Ngũ hành.

Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh Hỏa là khắc tinh của mệnh Kim trong Ngũ hành, vì Lửa tượng trưng cho Hỏa có thể nung chảy các kim loại, gây hao tổn tài lộc, sinh khí. Vì thế các nhóm màu như đỏ, hồng, cam… là gam màu mà quý nhân tuổi Mùi nên tránh.

Ất mùi 2015 hợp tuổi nào?

Vậy là ta đã lý giải được sinh năm 2015 mệnh gì, 2015 tuổi gì, 2015 cung gì.. Tiếp theo đây là lời giải đáp cho những Ất Mùi 2015 đang tìm kiếm cho mình đối tác hoặc người bạn đời hợp tuổi.

Để đạt được nhiều thành công trên đường công danh cần có một người cộng sự hợp ý để cùng thăng tiến trong tương lai. Điều này sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn tìm được cho mình một đối tác ăn ý.

Trước khi tiến đến hôn nhân, cân nhắc về mặt phong thủy để tìm người bạn đời có tuổi hợp mệnh bản thân giúp gia đình luôn hạnh phúc, như ý. Tiếp đây là lời giải đáp cho tuổi Ất Mùi 2015 hợp với tuổi nào:

► Theo tương hợp Can-Chi: người thuộc tuổi Ất Mùi sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Canh.

► Xét theo nhị hợp: nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều điều như ý nguyện.

► Xét theo tam hợp: Hợi – Mão – Mùi là bộ ba hoàn hảo để cùng nhau phát triển vững mạnh, bền vững.

Tuổi Ất Mùi hợp số nào?

Ngoài việc lý giải cho sinh năm 2015 mệnh gì hợp màu gì thì những con số xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta cũng không kém quan trọng. Mỗi con số đều chất chứa với một bản mệnh cụ thể, số hợp mệnh sẽ gia tăng vận may, giảm thiểu vận rủi.

Như đã lý giải ở trên, mệnh Thổ và Kim là hai mệnh tương hợp, nhiều may mắn đối với Ất Mùi 2015. Chất dinh dưỡng, sinh khí của mệnh Thổ sẽ nuôi dưỡng mệnh Kim phát triển từng ngày. Vậy, số hợp với Ất Mùi 2015 là số của mệnh Thổ và mệnh Kim.

► Số đại diện mệnh Thổ: Số 2, 5, và 8

► Số đại diện mệnh Kim: Số 6 và 7.

Những thông tin trên đây sẽ giúp cho các bạn trẻ có cách nhìn đúng đắn về bản mệnh của người sinh năm 2015, Sinh năm 2015 mệnh gì? Hợp màu gì? tuổi gì giờ không còn có thể làm khó bạn được nữa rồi. Hy vọng những kiến thức phong thủy bổ ích này mà azaleabeauty.vn cung cấp sẽ giúp bạn nhiều điều trong cuộc sống. Bạn không chỉ biết bản ngã, số mệnh của mình mà còn dựa vào đó tìm cách thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn nữa.