Công nghệ giảm cân tiên tiến tại Azalea Beauty Central

Có vô vàn những phương pháp giảm béo được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn và đánh giá cao. Tuy nhiên, các phương pháp dưới đây mới là phương pháp giảm béo được chị em hiện đại thời đại 4.0 yêu thích lựa chọn.
TIN MỚI
Có 200 triệu đầu tư chứng khoán thế nào để hơn gửi ngân hàng?
Có 200 triệu đầu tư chứng khoán thế nào để hơn gửi ngân hàng?
Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua?
Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua?
Truyền thông quốc tế nói gì về cuộc bầu cử tại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay?
Truyền thông quốc tế nói gì về cuộc bầu cử tại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay?
Giảm cân an toàn bằng công nghệ
Các phương pháp giảm béo truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục thường mang lại hiệu quả giảm mỡ chậm, thường phải vài tháng, thậm chí hàng năm. Vì thế, các nhà khoa học hiện đại đã liên tục ứng dụng nhiều phát minh để cho ra đời các máy móc hỗ trợ cao việc làm tan mỡ, tăng hiệu quả giảm béo nhanh hơn và cao hơn nhiều.
Đơn cử như công nghệ Ultra lipo 360 của Hàn Quốc với sự tích hợp 5 công nghệ trong 1, được hàng loạt người nổi tiếng của xứ kim chi lựa chọn vì nó được kiểm chứng hiệu quả trên phạm vi toàn cầu.
Hoặc như một công nghệ hàng đầu khác từ Tây Ban Nha là Adipo Lipo, thực hiện các kỹ thuật tay kết hợp với công nghệ RF Radio và kỹ thuật đẩy tinh chất Adipo lipo bằng máy Hicook. Những công nghệ này hoàn toàn không còn xa lạ với những người đã từng tìm hiểu về các công nghệ mới trong giảm cân. Hiệu quả và mức độ an toàn của chúng đến đâu, chắc chắn qua từng phản hồi của người trực tiếp trải nghiệm chúng ta cũng có thể nắm rõ. Vậy tại sao bạn không để bản thân trải nghiệm, khi giảm cân không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của con người?
Những công nghệ được kể ra ở trên là những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Và muốn trải nghiệm, sử dụng cũng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được. Chỉ một số nhỏ với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại như Azalea Beauty Central tại TP. Hồ Chí Minh và một số thẩm mỹ viện khác tại Việt Nam mới có.
Trải nghiệm của khách hàng về phương pháp giảm mỡ tại Azalea Beauty Central
Chị Nguyễn Thị Thủy (Quận 3) chia sẻ rằng: “Tôi đã sử dụng liệu trình giảm cân 1 lần bằng công nghệ Adipo lipo. Trước khi quyết định giảm bằng công nghệ này, tôi có một thân hình xù xì, như thùng phi di động và thường xuyên cảm thấy khó thở do cân nặng của mình. Điều khiến tôi quyết tâm lựa chọn công nghệ và viện thẩm mỹ để làm chính là bởi cam kết 100% thành công và bảo hành trọn đời cho vóc dáng sau liệu trình giảm cân. Khi đến làm, tôi được tư vấn cặn kẽ, mỗi ngày đều cân đo chụp hình. Sau một liệu trình 6 buổi tôi giảm 13kg và 30cm vòng bụng”.
Trải nghiệm công nghệ giảm cân tiên tiến tại Azalea Beauty Central – Ảnh 1.
Và để có thêm cơ sở tin tưởng hiệu quả của các công nghệ tiên tiến khác trong giảm cân, cùng nghe một trải nghiệm khác đến từ chị Phạm Lệ Thi (Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) về công nghệ Ultra lipo 360: “Tôi ý thức được về việc giảm cân bằng công nghệ là cách an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Một phần cũng bởi công việc của mình bận rộn. Khi đến với Viện thẩm mỹ Azalea Beauty Central (92 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1), tôi được tư vấn nên chọn công nghệ giảm cân siêu tốc Utra lipo 360 – một trong những công nghệ hàng đầu được những người nổi tiếng ở Hàn Quốc rất ưa chuộng. Bạn biết sao không? Tôi hoàn toàn bất ngờ trước kết quả. Công nghệ tiên tiến nên khi áp dụng rất dễ chịu và thoải mái. Vóc dáng chuẩn và bạn bè khen rất nhiều khi tôi giảm 10kg và 30cm vòng bụng, mặc váy ôm rất đẹp. Thậm chí viện thẩm mỹ còn cam kết bảo hành vĩnh viễn, trọn đời, có phác đồ riêng cho từng trường hợp.”
Trải nghiệm công nghệ giảm cân tiên tiến tại Azalea Beauty Central – Ảnh 2.
Hai câu chuyện nhỏ nêu trên chỉ là một trong những minh chứng thực tế, rõ nét cho xu hướng chuyển dịch của phụ nữ sang sử dụng các công nghệ giảm cân tiên tiến. Sự chắc chắn và an toàn trong giảm cân từ các công nghệ tiên tiến như Adipo Lipo, Ultra Lipo 360… cũng là cơ sở để các trung tâm thẩm mỹ tự tin cam kết 100% về kết quả và sẵn sàng hoàn tiền cũng như bảo hành trọn đời cho khách hàng của mình. Sự phát triển về công nghệ, thói quen sử dụng công nghệ trong giảm cân và các cơ sở thẩm mỹ uy tín không ngừng nâng cao chất lượng, suy cho cùng chính là vì lợi ích tốt dành cho khách hàng.
Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *