Tử vi các bé sinh năm 2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Năm 2023

sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì

Trước khi có dự kiến sinh bé năm 2018 thì các bậc phụ huynh đang muốn tìm hiểu về phong thủy, tử vi rồi phải không nào? Những câu hỏi luôn được đặt ra như “ sinh năm 2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Hợp tuổi nào? ” Sau đây sẽ được chúng tôi giải đáp giúp bạn một cách nhanh và chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi để biết được đó là thông tin gì nhé.

Tìm hiểu bài viết mới khác :

2018 Mệnh gì?

Để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì, ta sẽ trả lời dựa trên học thuyết ngũ hành. Cụ thể, nam nữ năm 2018 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng).

Những khía cạnh từ thuận lợi, bình an cho đến khó khăn trong cuộc sống sẽ được phản ánh dựa trên vận mệnh. Trong năm mệnh, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc.

Giải đáp kỹ hơn cho vấn đề về 2018 mệnh gì, Bình Địa Mộc ám chỉ những loại cây thân mềm ở vùng đồng bằng. Vì thân mềm nên khi gặp gió rất dễ lây động, ý chỉ người mang mệnh này rất dễ lung lay, thiếu chính kiến.

Ưu điểm của người mang nạp âm Bình Địa Mộc chính là ôn hòa và nhẹ nhàng. Vì thế, tính cách nam nữ năm 2018 thường rất dễ chịu, phóng khoáng và thích giúp đỡ mọi người. Họ luôn trân trọng mọi điều trong cuộc sống và là người rất đáng tin cậy.

sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì

Màu hợp bản mệnh sinh năm 2018

Trong thế giới phong thủy rất nhiều người quan tâm hàng đầu chính là màu sắc. Bởi nó xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống từ đồ đạc, quần áo cho đến vật phẩm cá nhân. Việc lựa chọn đồ dùng hợp màu sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí về cho bản thân và gia đình.

Giải đáp tuổi Tuất 2018 hợp màu gì ta sẽ trả lời dựa trên quy luật ngũ hành. Cụ thể, Mậu Tuất 2018 mang mệnh Mộc sẽ hợp với người mang mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, nước chính là nguồn sống, là môi trường để cây cối sinh trưởng và phát triển. Hơn thế, Mộc cũng tự tương sinh lên bản thân, kết hợp với nhau để ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng.

Giải đáp tuổi Mậu Tuất 2018 hợp màu gì:

» Màu hành Mộc (màu hòa hợp): Xanh lục

» Màu hành Thủy (màu tương sinh): Đen, Xanh biển

Màu kỵ của tuổi Mậu Tuất

Dựa trên ngũ hành tương sinh, ta dễ dàng biết được tuổi Tuất năm 2018 hợp màu gì. Ngược lại, dựa vào cơ sở của tương khắc, ta sẽ giải thích được màu kỵ của tuổi Mậu Tuất. Có tốt ắt có xấu, việc biết màu khắc sẽ giúp bản mệnh tuổi Tuất tránh những điều đối nghịch, không lành trong cuộc sống.

Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ nên những gam màu hành Kim và Thổ chính là màu tuổi Tuất nên tránh.

» Màu hành Kim (Bị khắc): Trắng, Xám, Ghi

» Màu hành Thổ (Chế khắc): Vàng, Nâu đất

Năm sinh 2018 hợp tuổi nào?

Khi tìm hiểu về phong thủy, ngoài thắc mắc 2018 mệnh gì, 2018 cung gì, 2018 là năm con gì…người ta còn muốn biết về tuổi hợp của bản thân. Theo học thuyết và lời khuyên của một số chuyên gia, đây là yếu tố nên để tâm và cực kỳ quan trọng. Xây dựng những mối quan hệ hợp tuổi sẽ giúp người Mậu Tuất 2018 dễ hút vận may, tài lộc đến và dễ làm nên đại sự.

Dành cho những ai đang phân vân Mậu Tuất bao nhiêu tuổi và hợp tuổi gì, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

» Về tình duyên, gia đạo: Tình yêu sẽ mãi bền chặt và gắn kết nếu chúng ta gặp và yêu người hợp tuổi. Các cặp đôi có tuổi hợp sẽ ít xung đột, cãi vã và nhận được sự đồng thuận để đi đến hôn nhân dễ dàng

» Về công danh, sự nghiệp: Cộng sự hợp tuổi trong công việc sẽ giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Làm việc với người có tuổi hợp mệnh sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn, có chung mục tiêu và dễ gặt hái thành công.

» Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Mậu Tuất 2018 hợp với người mang Thiên Can Quý

» Về khía cạnh nhị hợp: nam nữ tuổi Tuất sẽ hợp với người tuổi Dần

» Về khía cạnh tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất khi kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn về cách chọn lựa màu sắc, tuổi hợp với bản mệnh.