Tuổi giáp thân hợp cây gì? Trồng cây gì? Cây để bàn phong thủy 2023

Cây cẩm nhung

Tuổi giáp thân hợp cây gì? Trồng cây gì? Cây để bàn phong thủy 2023 sẽ được chúng tôi gửi đến những thông tin giúp các bạn sinh năm 2004 giải đáp một cách nhanh nhất và hợp mệnh nhất. Cùng theo dõi với Azaleabeauty nhé.

Tổng quan tuổi 2004 Giáp Thân

– Sinh năm 2004, 1944 là tuổi con Khỉ

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

– Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Ngũ hành tương sinh: Mộc, Kim

+ Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tìm hiểu thêm :

Tính cách người tuổi Thân 2004

Người tuổi Thân rất có chí tiến thủ.

Người tuổi Thân thích đọc sách từ thuở nhỏ. Sự thông minh tài trí của họ thường thể hiện rõ nét trong quá trình học tập.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 không cam chịu sự lạc hậu, luôn hy vọng thành tích học tập nổi bật. Vì thế họ luôn cần cù, hiếu học, hiểu biết rộng, trí nhớ tốt.

Người tuổi Thân 2004 làm việc theo cảm hứng. Nếu không muốn làm việc gì thì họ thường làm qua quýt.

Nhưng khi làm những việc mình thích thì dốc hết sức mình vào làm, họ không sợ khó khăn gian khổ, không ngại phiền phức, họ quyết phải thành công mới thôi.

Gia đình của người tuổi Thân rất hoà thuận, thái độ đối nhân xử thế của họ rất nhã nhặn. Họ rất quan tâm đến huyết thống. Kính trọng và có hiếu với cha mẹ là đặc tính của họ.

Tuổi Giáp Thân hợp cây gì?

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mang mệnh Thủy. Vì thế nên bạn phải chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim (kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Bởi những loại cây có màu sắc này sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

Người tuổi Giáp Thân cũng nên tránh những loại cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ do Thổ khắc Thủy hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của bạn và gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán),…

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ

Cây có năng lượng phong thuỷ giúp bảo vệ bạn, chống lại khí xấu quanh nhà hay văn phòng, nhưng cần lưu ý vì năng lượng cây rất mạnh nên hãy để ở những vị trí ít người qua lại. Nếu đặt trong nhà, các góc Đông nam, Bắc, và Tây là những chỗ có phong thuỷ tốt nhất để đặt cây này.

Trong kinh doanh và trong cuộc sống thường ngày, lưỡi hổ là món quà thường xuyên nhằm gửi lời chúc tốt đẹp đến đối tác, bạn bè… mong đem lại may mắn tài lộc và rũ bỏ những điều xấu, hoặc như món quà biểu tượng cho sức mạnh cá nhân, rắn rỏi và không ngừng tiến lên.

Cây cẩm nhung

Cây cẩm nhung

Cây Cẩm Nhung còn gọi là Lá May Mắn, vì vậy ngoài được biết đến như một loại cây cảnh văn phòng chúng còn là loại cây phong thủy thường làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, khai trương, mừng tân gia…

Lá cây có nhiều gân giống như tờ đô la xanh. Các gân lá chạy xuyên suốt từ cuống xuống ngọn lá tượng trưng cho sự lưu thông mạnh mẽ của trí tuệ. Ngoài ra cây còn có tác dụng hút được tia bức xạ từ các thiết bị điện tử rất tốt.

Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai

Trong phong thủy, cây tùng bồng lai được coi như quý nhân phù trợ cho người tuổi Thân. Cây giúp hỗ trợ người tuổi này phát huy những lợi thế, ưu điểm của bản thân để nhanh chóng thành công, phát tài phát lộc và giữ được tiền của.

Cây tùng bồng lai còn có ý nghĩa giúp hạn chế khuyết điểm cho người tuổi Thân. Màu xanh mát của cây giúp điều hòa vượng khí, giúp người tuổi Thân biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, dừng lại đúng chỗ để đạt được thành quả tốt.

Cây tùng bồng lai còn mang ý nghĩa đem lại sức khỏe, thịnh vượng tài lộc cho người trồng. Cây đặc biệt hợp với những người thuộc mệnh Kim, mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những người mệnh này bày một cây tùng bồng lai trên bàn máy tính sẽ phất lên như diều gặp gió, được nhiều quý nhân phù trợ, làm ăn sớm phát tài.

Trên đây là một số loại cây để bàn và cây phong thủy trồng trong nhà ( vườn ) hợp với tuổi Giáp Thân, Hi vọng nó sẽ mang lại may mắn, thành công và tài lộc cho Giáp Thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.