Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ mà bạn cần biết.

vi-tri-not-ruoi-xau-tren-mat-phu-nu

Trong một số quan niệm phong thủy những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ thường đem lại những dự báo xấu trong tương lai. Vậy vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ là những nốt ruồi nào? Các bạn cùng tham khảo ở trong bài viết hôm nay nhé!

vi-tri-not-ruoi-xau-tren-mat-phu-nu

Những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ.

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi trên mặt phụ nữ có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và tính cách của họ. Tuy nhiên, không có cơ sở khoa học chứng minh điều này là đúng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu về vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ được coi là xấu, dưới đây là một số thông tin tham khảo:

Nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí giữ trán, nó thường được coi là không may mắn và biểu hiện của sự bất hạnh. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi nằm ở ấn đường (nằm ở giữa hai đầu lông mày) thì rất dễ mắc phải những căn bệnh về đường hô hấp.

Nốt ruồi ở mắt nữ giới

Nếu bạn nào có nốt ruồi ở trong mắt thường bộ phận thận rất dễ gặp vấn đề. Việc chăn gối của vợ chồng không được hòa hợp.Những người như vậy thì rất dễ gặp xui xẻo, vận khí luôn trong trạng thái không tốt, dễ gặp phải hỏa hoạn, thiên tai nên cần phải cẩn trọng.

Nốt ruồi nằm ở khu vực đuôi mắt còn được gọi là cung Phu Thê. Trong trường hợp có nốt ruồi xuất hiện ở khu vực này thì có tác động rất nghiêm trọng tới tình cảm của vợ chồng. Vấn đề chăn gối không được thuận lợi, nữ giới thì dễ lãnh cảm.

Nốt ruồi trên môi nữ giới

Vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ cần kể đến đó chính là môi. Bất kể nốt ruồi mọc ở môi trên hay môi dưới thì đây là một người háo sắc, rất dễ gặp những căn bệnh liên quan đến tim mạch.

Phụ nữ có nốt ruồi trên viền môi thường là người nói nhiều, tuy nhiên họ hay chủ động nói nhiều với đàn ông. Bên ngoài họ có thể là một người mạnh mẽ nhưng bên trong họ lại là người yếu mềm, dễ vướng phải mệnh đào hoa và thị phi liên quan đến tình cảm.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa sống mũi của phụ nữ thường đại báo hiệu những điềm xấu liên quan đến mâu thuẫn vợ chồng. Trong đó, họ thường mâu thuẫn xuất phát từ vấn đề tài chính. Nếu nốt ruồi nằm ở gần mũi thì nó được xem là biểu hiện của sự tham lam và ích kỷ. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy rằng vị trí này ảnh hưởng đến tính cách hay vận mệnh của người phụ nữ.

Nốt ruồi xuất hiện trong lông mi phụ nữ

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ngay sát hoặc ở vị trí giữa hàng lông mi thì vô cùng có hại cho sức khỏe. Nhất là những bạn nữ giới thường sẽ dễ mắc những căn bệnh phụ khoa, gặp nhiều chuyện phiền não. Trong quá trình đi chơi xa, đi du lịch thì các bạn hết sức cẩn thận vì vị trí này có thể dễ gây tai nạn cho các bạn.

Xem ngay: Nốt Ruồi Trên Mặt

Nốt ruồi nằm ở nhân trung phụ nữ

Nếu ai có nốt ruồi ở vị trí nhân trung thường trong chuyện tình yêu tương đối đa tình, có nhu cầu ham muốn cao. Trong trường hợp đối phương không thể đáp ứng thì tình yêu của hai người rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Nốt ruồi tại lệ đường phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở lệ đường thường khá nhạy cảm và đa tình, dễ tin người, dễ bị lừa tình. Họ đi đến đâu cũng nhận được sự đón tiếp và chú ý nồng nhiệt của đàn ông. Chính vì điều này nên họ lại dễ nảy sinh tình cảm rắc rối, thậm chí là ngoại tình sau hôn nhân vì thấy người đàn ông khác tốt hơn.

Nếu bạn có nốt ruồi trên mặt và quan tâm đến việc nó có ảnh hưởng xấu đến tính cách và vận mệnh của bạn nên tìm hiểu thêm thông tin từ các nguồn uy tín và luôn giữ một tâm thế tham khảo. Tuy nhiên vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, không có cơ sở khoa học chứng minh điều này là đúng.

Nốt ruồi trên mu bàn tay, Giải mã nốt ruồi son trên mu bàn tay.