Viện thẩm mỹ Quốc tế Công nghệ cao Azalea

“Giảm béo 1 lần, đồng hành 1 đời” chính là thông điệp mà Viện thẩm mỹ Quốc tế Công nghệ cao Azalea cam kết dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Đặc biệt, với dịch vụ giảm cân, Azalea là đơn vị đầu tiên cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng.
Nếu bạn là người từng thử qua các phương pháp giảm cân thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng, phương pháp giảm cân truyền thống có thể tiêu tốn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… dù chưa biết hiệu quả đến đâu. Còn những phương pháp giảm cân bằng công nghệ lại là một sự liều lĩnh khi bạn đầu tư nhưng không chắc chắn rằng liệu có “tiền mất, tác dụng chẳng thấy đâu”?
Riêng với công nghệ giảm mỡ như Ultra lipo 360 hay Adipo Lipo, mỡ thừa sẽ được giảm ngay sau khi bạn rời khỏi Azalea và được cam kết bảo hành trọn đời.
Viện thẩm mỹ Quốc tế Công nghệ cao Azalea cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách giảm cân – 1
Thẻ bảo hành trọn đời cho khách giảm cân tại Azalea
Khi công nghệ giảm cân là điều không còn xa lạ với cuộc sống
Chúng ta đã quá quen thuộc với cách công nghệ xâm nhập và hỗ trợ cuộc sống của mình. Từ ứng dụng gọi xe qua các app, cho đến các công nghệ hỗ trợ công việc thường ngày cả trong gia đình lẫn công sở. Một chiếc smartphone đời mới cũng là sự nâng cấp về công nghệ không ngừng nghỉ của nhà sản xuất. Tất cả đều đem lại một cuộc sống hiện đại, đa dạng hơn cho con người. Và giảm cân không đứng ngoài vòng xoáy đó.
Viện thẩm mỹ Quốc tế Công nghệ cao Azalea cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách giảm cân – 2
Trong nhiều năm trở lại đây, các công nghệ hỗ trợ giảm cân liên tiếp ra đời, liên tiếp được cải tiến. Những người có mong muốn giảm cân từ lâu đã được làm quen với các loại sản phẩm, máy móc hỗ trợ giảm cân từ đơn giản đến phức tạp. Các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện quốc tế cũng không ngừng đưa những công nghệ này về Việt Nam để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Điều này tạo ra nhịp độ hối hả, triệt để cho một biện pháp giảm cân nhanh và an toàn.
Nhiều người vẫn còn nghĩ rằng đến các thẩm mỹ viện giảm cân, sử dụng các công nghệ tiên tiến giảm cân thì sẽ đắt đỏ và chưa chắc đã hiệu quả. Điều này không hoàn toàn chính xác nếu bạn trực tiếp trải nghiệm và lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia. Công nghệ giảm cân ra đời không chỉ nhằm kinh doanh, mà nó phục vụ trước hết là cho cuộc sống của bạn.
Viện thẩm mỹ Quốc tế Công nghệ cao Azalea cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách giảm cân – 3
Đơn cử như công nghệ Ultra lipo 360 của Hàn Quốc với sự tích hợp 5 công nghệ trong 1, được hàng loạt người nổi tiếng của xứ kim chi lựa chọn vì nó được kiểm chứng hiệu quả trên phạm vi toàn cầu.
Hoặc như một công nghệ hàng đầu khác từ Tây Ban Nha là Adipo Lipo, thực hiện các kỹ thuật tay kết hợp với công nghệ RF Radio và kỹ thuật đẩy tinh chất Adipo lipo bằng máy Hicook. Những công nghệ này hoàn toàn không còn xa lạ với những người đã từng tìm hiểu về các công nghệ mới trong giảm cân. Hiệu quả và mức độ an toàn của chúng đến đâu, chắc chắn qua từng phản hồi của người trực tiếp trải nghiệm chúng ta cũng có thể nắm rõ. Vậy tại sao bạn không để bản thân trải nghiệm, khi giảm cân không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của con người?
Chọn công nghệ càng tiên tiến, hiệu quả giảm cân càng cao
Những công nghệ được kể ra ở trên là những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Và muốn trải nghiệm, sử dụng cũng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được. Chỉ một số nhỏ với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại như Azalea Beauty Central tại TP. Hồ Chí Minh và một số thẩm mỹ viện khác tại Việt Nam mới có.
Viện thẩm mỹ Quốc tế Công nghệ cao Azalea cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách giảm cân – 4
Chính sách của họ đảm bảo hiệu quả 100%, đảm bảo bạn được chăm sóc và bảo hành cho vóc dáng trọn đời sau khi xử lý. Và thậm chí, như Azalea sẵn sàng hoàn tiền 100% cho bạn nếu như không đạt hiệu quả theo cam kết ban đầu. Hãy đặt câu hỏi vì sao họ đưa ra được những chính sách tốt đến vậy cho khách hàng? Câu trả lời chính là ở sự kiểm chứng của công nghệ trên quy mô toàn cầu ở mức hoàn toàn chắc chắn.
Viện thẩm mỹ Quốc tế Công nghệ cao Azalea cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách giảm cân – 5
“Khi tôi chọn công nghệ càng tiên tiến cho giảm cân, mức độ an toàn càng cao, hiệu quả càng cao. Đó là tỉ lệ thuận mà những thẩm mỹ viện tiêu chuẩn quốc tế có thể cam kết chắc chắn” – Nguyễn Thị Thủy (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ.
Theo một khảo sát trong ngành thẩm mỹ cho thấy, những công nghệ như Ultra lipo 360 hay Adipo Lipo cũng không áp dụng đại trà, mà có những liệu trình riêng cho từng khách hàng tùy vào thể trạng và cân nặng của họ. Điều này tạo ra sự chuyên nghiệp rất cao cho quy trình của những trung tâm áp dụng công nghệ. Nếu muốn chắc chắn về những công nghệ giảm cân mới hàng đầu hiện nay, thì chẳng có cách nào khác ngoài sự trải nghiệm của bản thân, hoặc nghe những người đã từng thử nghiệm chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *