Con mèo chết số mấy? Mèo chết trong nhà điềm lành hay dữ?

con-meo-chet-so-may

Mèo là vật nuôi thân thiết của con người, nó cũng là linh vật trong 12 con giáp vì vậy khi mèo chết trong nhà mọi người thường liên tưởng đến một điềm báo cho gia đình hay con mèo chết số mấy? Mời anh chị cùng xem giải nghĩa chi tiết ở bài viết hôm nay nhé!

meo-chet-trong-nha-la-diem-gi

Mèo chết trong nhà điềm báo lành hay dữ?

Theo quan niệm của người xa xưa, mèo sở hữu rất nhiều những bí ẩn và có những khả năng phi thường mà con người vẫn chưa thể nào giải đáp được nguyên nhân. Không những thế, mọi người còn cho rằng mèo là loại động vật rất nhạy cảm, gần giống với với con người. Mọi người cho rằng, mèo sở hữu ánh hào quang, nên có thể nhìn thấy rất nhiều vật lạ xung quanh, mà con người không thể nhìn thấy.

Với nhiều người việc mèo chết trong nhà là một điều không hay và có thể gây ra những điều không tốt cho gia đình trong thời gian sắp tới, như:

 • Điềm báo gia đình lục đục dễ dẫn đến sự chia li .
 • Điềm báo sức khỏe trong gia đình sẽ có người bị ốm đau, bệnh tật hay gặp phải tai nạn.
 • Điềm bào về tài chính bị hao hụt với những người kinh doanh có thể bị phá sản.
 • Báo hiệu đường công danh gặp nhiều trắc trở, khó thăng tiến với những người làm công chức…

Mèo trắng chết báo hiệu trong nhà gia đình gặp họa

Quan niệm người xưa cho rằng khi mèo chết trong nhà là một điều không tốt, đặc biệt là mèo trắng chết trong nhà. Khi mèo trắng chết trong nhà đó cũng là báo hiệu cho bạn biết đến những tai nạn mà gia đình bạn sắp phải trải qua. Cụ thể mèo trắng chết trong nhà thì gia dình bạn sẽ có người thân ốm đau, bệnh tật triền miên mà không tìm được phương pháp chữa trị hợp lý. Hay có thể xảy ra tai nạn giao thông cho chính bản thân bạn hoặc những ngườithân xung quanh bạn. Khi đièm báo mèo trắng chết trong nhà bạn cần lưu ý kỹ về vấn đề đi lại của mình và thường xuyên nhắc nhở người thân luôn thận trọng với những tai nạn có thể đến bất cứ lúc nào.

Mèo đen chết trong nhà có thể gia đình lục đục, bất hòa

Mèo đen luôn mang đến cho chúng ta cảm giác sợ hãi mỗi khi nghe những giai thoại về nó, nay bỗng dưng mèo đen chết trong nhà bạn thì nó sẽ mang tới một điềm báo không mấy tốt đẹp. Người ta cho rằng kho mèo đen chết trong nhà thì đó là một điềm dự báo rằng gia đình bạn sẽ có những lục đục không mong muốn và có thể sẽ có những điều đổ vỡ trong quan hệ vợ chồng, những vấn đề chia ly, thậm chí sẽ mang đến một điều xấu hơn là có thể gia đình sẽ có người chết.

Mèo tam thể chết trong nhà báo hiệu đường công danh có sự trắc trở

Khác với mèo vàng, mèo đen, mèo trắng chết trong nhà thì mèo tam thể chết trong nhà là một điềm báo không hay về con đường công danh của bạn, có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải một số vấn đề làm ảnh hưởng đến tiếng tăm của bạn, có thể qua những sự cố đó bạn sẽ bị mất lòng tin đối với những người xung quanh. Cần hết sức lưu ý đến những vấn đề giao tiếp xa hội tránh những điêu xui rủi không đáng có nhé.

Mèo vàng chết trong nhà dự báo có sự hao hụt về tài chính

Nói đến màu vàng chúng ta thường nghĩ đến sự giàu sang, nhưng nếu không may tự dưng mèo vàng lại chết trong nhà của bạn thì bạn có lo sợ không? có nghĩ về những điềm báo tương lai không? Theo nhiều tài liệu giải mã điềm báo thì khi mèo vàng chết trong nhà thì thường sẽ không có những vấn đề không hay về sức khỏe mà thay vào đó thì khả năng bị hao hụt về tài chính là rất cao. Điềm báo mèo vàng chết trong nhà sựu đoán cho bạn những thất bại trong công việc làm ăn sắp tới, có thể bạn bị trộm mất tài sản hay những vấn đề liên quan đến kinh doanh, công việc làm ăn và có thể dẫn đến phá sản. Vì vậy khi có mèo vàng chết trong nhà bạn cần chú ý những sai xuất trong công việc làm ăn tránh những thất bại không đáng có nhé.

Chú ý: Tất cả trên đây chỉ là những suy đoán của người xưa chưa được kiểm chứng cụ thể, mèo chết cũng là hiện tượng rất bình thường có thể mè bị bệnh chết hoặc già mà chết là điều rất bình thường trong cuộc sống.

con-meo-chet-so-may

Con mèo chết là số mấy? Đánh con gì?

Theo phong thuỷ con mèo trong 12 con giáp được xếp ở vị trí thứ tư, như vậy con số 4 là con số may mắn liên quan đến với mèo. Nếu mèo chết là số mấy có thể rất nhiều bạn cần quan tâm:

 • Mèo chết trong nhà là số 94 – 49.
 • Gặp mèo chết đánh con 14 – 41.
 • Mơ thấy mèo bị chó cắn chết số 83 – 47.
 • Mơ thấy mèo tam thể chết: 14, 57
 • Mơ thấy con mèo vàng chết: 10, 12
 • Mơ thấy con mèo xám chết: 04, 93
 • Mơ thấy con mèo trắng chết: 24, 94
 • Mơ thấy chó mèo chết: 30, 78
 • Mơ mèo chết dưới nước đánh con 91 – 54.
 • Ngủ mơ mèo bị xe cán chết đanh ngay 73 – 37.
 • Mơ thấy giết mèo: 41, 70, 39
 • Mơ thấy hai con mèo chết: 53, 90
 • Nằm mơ thấy 3 con mèo chết: 10, 28

Với những giải mã điềm báo mèo chết trong nhà hay con mèo chết số mấy trên đây sẽ giúp ích nhiều hơn cho anh chị trong việc tra số mèo chết ứng với con số mấy nhé!

Mơ thấy rắn 2 đầu màu đen thể hiện điềm báo gì? Con số nào? Năm 2023