Máy giặt beko báo lỗi E12 nguyên nhân và cách khắc phục.

may-giat-beko-bao-loi-e12

Máy giặt Beko đang dần trở lên phổ biến với người dùng Việt Nam, quá trình sử dụng máy giặt này bạn cũng có thể gặp một số lỗi. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Beko báo lỗi E12 được nhiều khách hàng quan tâm nhé!

may-giat-beko-bao-loi-e12

Nguyên nhân và cách sửa lỗi E12 trên máy giặt Beko.

Lỗi E12 trên máy giặt Beko thông thường liên quan đến vấn đề với nước. Trong trường hợp máy giặt bị tràn nước và báo lỗi E12, có thể có một số nguyên nhân gây ra tình trạng này:

  • Van cấp nước không đóng: Có thể van nước trên máy giặt đang gặp vấn đề, không đóng đúng sau khi nước đã đổ và máy giặt liên tục, dẫn đến việc máy giặt tràn nước.
  • Rò rỉ ống dẫn nước: Ống dẫn nước từ vòi nước đến máy giặt có thể bị rò rỉ hoặc hỏng, gây mất kiểm soát về lượng nước vào máy.
  • Cảm biến áp lực nước lỗi: Cảm biến áp lực nước trên máy giặt có thể bị hỏng, dẫn đến việc máy không nhận diện đúng mức nước và tràn ra ngoài.
  • Lỗi bo mạch : Bo mạch trên máy giặt Beko gặp lỗi cũng là nguyên nhân máy giặt Beko nhà bạn báo lỗi E12 nhé! Để khắc phục sự cố này anh chị cần sửa chữa bo mạch hoặc thay thế bo mạch khác.

Bài viết khác

+ Máy giặt Hitachi báo lỗi C9 

+ Máy giặt Casper báo lỗi E10

Sửa máy giặt Beko báo lỗi E12 ở đâu tốt?

Nếu máy giặt Beko của bạn báo lỗi E12 và bạn không thể tự khắc phục vấn đề, việc gọi đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số cách bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ:

Liên hệ dịch vụ bảo hành máy giặt Beko:

Không chỉ máy giặt Beko báo lỗi E12, mà bất kỳ sự cố nào anh chị cũng có thể liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Beko trên toàn quốc để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ đại lý phân phối máy giặt Beko

Bạn cũng có thể tìm địa chỉ và thông tin liên hệ của các trung tâm bán máy giặt Beko cho bạn để hỏi về dịch vụ sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Trong trường hợp máy giặt Beki nhà bạn đã hết hạn bảo hành và đang báo lỗi E12, để nhanh chóng khắc phục sự cố này tại nhà. Lời khuyên của chúng tôi là liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín.

Đọc hướng dẫn sửa lỗi E12 ở bài viết này

Với những nguyên nhân và hướng dẫn sửa lỗi như trên, anh chị cũng đã có thể tự khắc phục mã lỗi e12 trên máy giặt Beko chính xác rồi đó!

Lưu ý: Nếu máy giặt Beko báo lỗi E12 và đang trong thời kỳ bảo hành, việc liên hệ trực tiếp với Hotline Beko Việt Nam hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ và sửa chữa miễn phí hoặc giảm giá.

Máy giặt Hitachi báo lỗi F9 là lỗi gì? Xem cách sửa chi tiết.