Nữ 2004 mệnh gì? hợp màu gì? Phong thủy may mắn, tài lộc

hợp màu gì

Nữ 2004 mệnh gì? hợp màu gì? Trong cuộc đời của mỗi người đều có một mệnh và năm sinh khác nhau, mỗi màu sắc đều tương ứng với mệnh đó. Vậy nữ mạng sinh năm 2004 có mệnh gì? những màu sắc nào mang lại điều may mắn đến với Giáp Thân, ứng với những dấu mốc đặc biệt quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin liên quan, cùng đón đọc nhé.

Sinh năm 2004 tuổi gì?

Để biết người sinh năm 2004 tuổi gì chúng ta phải căn cứ vào Thiên can – Địa chi. Đối chiếu với ngũ hành Thiên can và Địa chi, thì Giáp Thân là tuổi con Khỉ.

Thiên can: Giáp

Địa chi: Thân

Theo lịch dương: Bắt đầu từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005

Theo lịch âm: Bắt đầu từ ngày 01/01/2004 đến hết ngày 30/12/2004.

SINH NĂM 2004 MỆNH GÌ?

Nhằm trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, bạn cần phải liên kết giữa những quy luật ngũ hành âm dương với nhau. Theo trường phái phong thủy, khi đã tìm ra được vận mệnh của mình, chúng giúp bạn xác định cuộc đời mình có thuận lợi, bình an hay khó khăn không.

Mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh khác nhau trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy lời giải chính xác nhất về tuổi 2004 mệnh gì, dựa theo khái niệm trên ta biết họ thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

► Bản mệnh tương khắc Thủy: Thổ.

► Bản mệnh tương sinh Thủy: Kim.

Hành Thủy bao gồm 6 nạp âm: Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy. Trong đó, Tuyền Trung Thủy đại diện cho người sinh năm 2004 mệnh gì đã đưa ra ở trên.

Tức nghĩa dòng nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách ở giữa con suối lớn, tạo nên khung cảnh thần tiên sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Cho nên, tính cách Giáp thân 2004 ưa thích sự bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng phong phú, biến động như dòng suối chảy uyển chuyển và nhạy bén.

Sinh năm 2004 cung gì?

Theo bát quái, người nam Giáp Thân thuộc cung Khôn, còn nữ Giáp Thân thuộc cung Khảm. Người sinh năm 2004 vì thế rất khiêm tốn, nhún nhường, suy nghĩ sâu xa. Họ có đặc điểm cư xử khôn khéo, được lòng người.

Thông tin thêm :

hợp màu gì

TÍNH CÁCH NỮ GIÁP THÂN 2004?

Bạn dễ dàng giải đáp được nữ 2004 mệnh gì có tính cách ra sao qua hình ảnh Nước trong suối – Tuyền Trung Thủy lúc chuyển động uyển chuyển, mạnh mẽ lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng bên trong.

Nhờ bản mệnh này, nữ 2004 là người có tính cách ngoài tĩnh trong động, cẩn thận, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, tâm tư họ cũng biến động mạnh mẽ trái ngược so với vẻ ngoài hiền lành của mình.

Đi sâu hơn về lý giải tuổi 2004 mệnh gì, nữ Giáp Thân sở hữu tâm hồn tinh tế, khéo léo, biết lo toan và chu toàn cho gia đình, cuộc sống. Nhờ tính cách cẩn thận đó mà họ thường đạt kết quả cao trong học tập lẫn công việc.

Màu hợp và màu kỵ cho tuổi giáp thân

 

Người sinh năm 2004 hợp màu gì?

Trong tử vi và phong thủy, mọi sự vật đều gắn liền với sắc tố nên ta cần nắm rõ yếu tố sinh năm 2004 hợp màu gì để lựa chọn sao cho tốt nhất. Sử dụng sắc tố hợp vận mệnh mình giúp đem lại nhiều suôn sẻ, phúc khí tốt.

Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

MÀU KỴ VỚI TUỔI GIÁP THÂN

Người xưa hay nói có thờ ắt phải có kiêng, nếu bạn đã nắm rõ về 2004 mệnh gì hợp màu gì thì màu kỵ cũng là điều cần tránh đối với Giáp Thân khi sử dụng bởi nó đem lại xui xẻo trong công việc làm ăn kinh doanh.

Theo ngũ hành, Kim – Thủy tương sinh, hòa hợp với nhau, nhưng nếu xét theo quy luật tương khắc, Thủy và Thổ khi gặp sẽ mang đến điềm xấu cho gia chủ. Bởi đất có khả năng hút cạn nguồn nước để nuôi dưỡng cây cối gây hao hụt Thủy.

Qua yếu tố xung đột trên, ta có thể tránh các màu đại kỵ với Giáp Thân 2004 như màu: nâu đất, vàng thổ, cam, tím, đỏ, hồng.

Bài viết ” Nữ 2004 mệnh gì? hợp màu gì? “ của azaleabeauty sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc mà đang gặp phải dựa trên yếu tố ngũ hành và quy luật phong thủy tương ứng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc để lại bình luận dưới bài viết chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.