Mệnh thủy tuổi thân 2004 nên xăm hình gì? Quý Mão 2023

hình xăm con chó

Mệnh thủy tuổi thân 2004 nên xăm hình gì? Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, yêu nghệ thuật. Bạn đang gặp chuyện vui hay chuyện buồn, muốn lưu lại kỷ niệm đáng nhớ được thể hiện trên những hình xăm bởi trong cuộc đời bởi nó là một dấu ấn quan trọng, tuy nhiên bạn đang không biết chọn những hình nào để hợp phong thủy, thu hút tài lộc và mang vận may đến cho bạn. Sau đây azaleabeauty sẽ gửi đến các bạn một số hình xăm phù hợp và ý nghĩa đối với Giáp Thân, cùng tìm hiểu thông tin nhé.

SINH NĂM 2004 MỆNH GÌ?

Nhằm trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, bạn cần phải liên kết giữa những quy luật ngũ hành âm dương với nhau. Theo trường phái phong thủy, khi đã tìm ra được vận mệnh của mình, chúng giúp bạn xác định cuộc đời mình có thuận lợi, bình an hay khó khăn không.

Mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh khác nhau trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy lời giải chính xác nhất về tuổi 2004 mệnh gì, dựa theo khái niệm trên ta biết họ thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

► Bản mệnh tương khắc Thủy: Thổ.

► Bản mệnh tương sinh Thủy: Kim.

Hành Thủy bao gồm 6 nạp âm: Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy. Trong đó, Tuyền Trung Thủy đại diện cho người sinh năm 2004 mệnh gì đã đưa ra ở trên.

Tức nghĩa dòng nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách ở giữa con suối lớn, tạo nên khung cảnh thần tiên sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Cho nên, tính cách Giáp thân 2004 ưa thích sự bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng phong phú, biến động như dòng suối chảy uyển chuyển và nhạy bén.

Tính cách của Giáp Thân 2004

TÍNH CÁCH NỮ GIÁP THÂN 2004?
Bạn dễ dàng giải đáp được nữ 2004 mệnh gì có tính cách ra sao qua hình ảnh Nước trong suối – Tuyền Trung Thủy lúc chuyển động uyển chuyển, mạnh mẽ lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng bên trong.

Nhờ bản mệnh này, nữ 2004 là người có tính cách ngoài tĩnh trong động, cẩn thận, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, tâm tư họ cũng biến động mạnh mẽ trái ngược so với vẻ ngoài hiền lành của mình.

Đi sâu hơn về lý giải tuổi 2004 mệnh gì, nữ Giáp Thân sở hữu tâm hồn tinh tế, khéo léo, biết lo toan và chu toàn cho gia đình, cuộc sống. Nhờ tính cách cẩn thận đó mà họ thường đạt kết quả cao trong học tập lẫn công việc.

TÍNH CÁCH NAM GIÁP THÂN 2004?
Nếu đã bàn đến nữ Giáp Thân, bạn cũng không nên bỏ qua câu hỏi nam sinh năm 2004 mệnh gì sở hữu tính cách nạp âm Tuyền Trung Thủy như thế nào.

Mang trong mình mệnh Thủy, nam 2004 sở hữu lối sống nội tâm biết nhìn xa trông rộng, tư duy cao hay tính toán trước những dự định trong tương lai nên thường quên mất cơ hội ngay trước mắt mình.

Ngoài ra, Giáp Thân được rất nhiều người yêu mến vì họ còn có tính cách thiện lương, không thích so đo, tính toán, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc cần thiết. Nam 2004 không quá đặt nặng vật chất, mà chỉ biết cố gắng đạt được điều mình mong muốn.

Xem thêm :

Tuổi Giáp Thân nên xăm hình gì để hợp với tính cách, cuộc đời

Những người sinh năm dương lịch: 2004 tuổi Giáp Thân (Con Khỉ). Có Mệnh ngũ hành theo năm sinh là Mệnh Thuỷ. Việc chọn một hình xăm hợp phong thủy đó chính là hợp mệnh, hợp tuổi. Hình xăm cũng nói lên tính cách, sở thích, đời sống của mỗi người. nhiều người sử dụng chính những hình xăm đó như là phương pháp ghi lại kỷ niệm, những dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của mình.

Những người sinh năm Giáp Thân – 2004 là những người hiền lành, vui tính, tính tình phóng khoáng, rộng lượng. Với tính cách như vậy thì họ nên chọn những hình xăm hợp tuổi Giáp Thân có chủ đề như biển cả, rồng nước,…

ngoài ra tuổi Giáp Thân nên chọn xăm hình xăm có màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy vì Thủy hợp Thủy. Vì Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, ánh kim cũng là sự lựa chọn mưu trí trong việc chọn màu cho hình xăm dành cho bạn .

Những hình xăm hợp tuổi Giáp Thân – 2004 cho cả nam và nữ

Những hình xăm hợp tử vi & phong thủy dành cho cả nam và nữ tuổi Giáp Thân – 2004 là những hình xăm có chủ đề như cá chép vàng, sông nước, mưa, sóng biển, con khỉ, con gà, con chó, … tích hợp với những màu như màu xanh dương, màu đen sẽ giúp bạn bình an, sức khỏe thể chất vượng và mọi sự như mong muốn .

Hình xăm cá chép vàng

hình xăm cá chép vàng

Hình xăm con gà

hình xăm con gà

Hình xăm con chó

hình xăm con chó

Azaleabeauty đã trả lời câu hỏi ” Mệnh thủy tuổi thân 2004 nên xăm hình gì? ” và gửi đến các bạn một số hình xăm hợp mệnh với Giáp Thân, Hi vọng những hình xăm này phù hợp với cá tính và mang lại may mắn cho Giáp Thân trong năm Quý Mão 2023. Xin cảm ơn.