Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, nam giới nên tẩy.

not-ruoi-xau-tren-mat-dan-ong

Quan niệm theo phong thủy nốt ruồi xấu trên khuôn mặt đàn ông ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, tình duyên, sức khỏe tùy vào vị trí nốt ruồi xấu ở trên mặt. Vậy theo quan niệm dân gian có những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông gồm những vị trí nào? Mời các bạn cùng theo dõi ở bài viết hôm nay nhé!

not-ruoi-xau-tren-mat-dan-ong

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông.

Theo quan niệm phong thủy, nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc và sức khỏe của họ. Dưới đây là một số ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông theo quan niệm phong thủy nốt ruồi trên khuôn mặt.

Nốt ruồi giữa trán đàn ông: Nếu nốt ruồi này có hình dạng to, đục hoặc tối màu, thì nó được coi là rủi ro cho tài lộc và sức khỏe của bạn.

Nốt ruồi dưới mắt trái nam giới: Nếu nốt ruồi này có hình dạng to bất thường, đục hoặc tối màu, thì nó có thể gây ra rủi ro cho sức khỏe và tài lộc của bạn.

Nốt ruồi dưới mắt phải đàn ông: Nếu nốt ruồi này có hình dạng không cân đối, đục hoặc tối màu, thì nó được coi là rủi ro cho sự nghiệp và may mắn của bạn.

Nốt ruồi trên mũi đàn ông: Nếu nốt ruồi này có hình dạng lỏng lẻo, đục hoặc tối màu, thì nó có thể gây ra rủi ro cho tình cảm và sức khỏe của bạn.

Theo quan niệm của một số người, nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông có thể ảnh hưởng đến sự may mắn và tương lai của họ ở những vị trí sau, Tuy nhiên, điều này không có bất kỳ cơ sở khoa học nào để chứng minh và không nên được tin tưởng quá mức.

Nốt ruồi dưới bọng mắt

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở bọng mắt thường là người khó tính, luôn khắc khẩu với vợ con. Họ là người đa đoan, hay nghi ngờ và không tin tưởng người khác nên lúc nào cũng lo lắng, buồn phiền. Họ cũng không bao giờ giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn không có ai giúp đỡ. Vì thế, mà cuộc đời của họ có nhiều gian truân và vất vả.

Nốt ruồi ở vị trí ngang mép

Xem bói nốt ruồi, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép phần lớn là người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ biết cho đi. Vì thế, tuýp người này ít khi lấy được thiện cảm từ người khác. Ngoài ra, chủ nhân của nét tướng này còn hay thất hứa, vô cùng lười biếng, ỷ lại. Họ không bao giờ thích động tay động chân vào bất cứ việc gì mà luôn sai khiến những người xung quanh, khiến mọi người khó chịu.

Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

Theo nhân tướng học, đây là một trong những tướng nốt ruồi cực xấu trên khuôn mặt đàn ông nên được loại bỏ. Đàn ông sở hữu nốt duyên này đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đình ít khi được hòa thuận, êm ấm. Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, cánh mày râu sở hữu nét tướng này tính tình vừa khắt khe, gia trưởng lại bảo thủ.

Nốt ruồi trên mép môi

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng. Họ có xu hướng bắt cá nhiều tay, cùng một lúc tán tỉnh nhiều người, mối quan hệ yêu đương không bền vững. Trong cuộc sống hôn nhân, chủ nhân sở hữu nét tướng này cũng không chung thủy nên cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc.
Nốt ruồi ở giữa con ngươi đàn ông

Nốt ruồi tại vị trí ria mép

những ai có nốt ruồi ở ria mép (nốt rười ở đường pháp lệnh hay nốt ruồi trên đường pháp lệnh) là những người thường lăng nhăng, cợt nhả trong chuyện tình. Họ gặp ai cũng tán tỉnh, trêu ghẹo mà không thật lòng. Vì lẽ đó, họ không phải là người chung thủy, đáng để phái nữ nương tựa.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nhìn nốt ruồi trên mặt, người này có nhiều tật xấu, có thể là ăn chơi, rượu chè, cờ bạc. Con đường sự nghiệp hỗn loạn và liên tiếp gặp thất bại đồng nghĩa với việc người này có tương lai gập ghềnh, vô bờ bến.

Phụ nữ lấy một người đàn ông như vậy, cuộc sống không hề dễ dàng, dù là làm mẹ hay làm trụ cột gia đình của chồng, mọi việc đều phó mặc cho người phụ nữ trong gia đình gánh vác.

Nốt ruồi ở Ấn đường

Nếu ở vị trí này có nốt ruồi đỏ, da trắng, không sẹo thì làm ăn phát đạt, sau này dễ trở thành người thành đạt nhất trong gia đình. Nhưng nếu ở vị trí này mà có nốt ruồi, nước da đen sạm thì coi như cuộc đời bị đình trệ. Năm 28 tuổi, bạn phải hết sức cẩn thận trong vấn đề hôn nhân, tình duyên và sự nghiệp. Dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hủy hôn. Tốt nhất nên an cư lạc nghiệp trong năm nay, không nên làm ăn lớn, không nên kết hôn, không nên yêu đương gì.

Như vậy trên đây là vị trí những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông mà bạn có thể cần biết, điều này không có bất kỳ cơ sở khoa học nào để chứng minh và không nên được tin tưởng quá mức nhé!

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ mà bạn cần biết.