Sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 tuổi con gì? 1996 hợp màu gì?

1996

Sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 tuổi con gì? 1996 hợp màu gì? Những câu hỏi này được nhiều bạn trẻ bính tý 1996 luôn thắc mắc quan tâm trong lĩnh vực phong thủy. Hiện nay phong thủy đã được đơn giản hóa rất nhiều. Phong thủy đơn giản là những yếu tố giúp con người trở nên may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền của dồi dào. Phong thủy có thể giúp một gia đình ngày càng hạnh phúc, cuộc sống thoải mái, con cái ngoan ngoãn. Cùng đi tìm hiểu sâu với chúng tôi để có câu trả lời nhé.

SINH NĂM 1996 MỆNH GÌ?

Nếu giải đáp cho thắc mắc 1996 tuổi gì ta xác định bởi yếu tố Thiên can – Địa chi, thì để trả lời Bính Tý 1996 mệnh gì ta cần xoay quanh các quy luật của ngũ hành âm dương. Theo phong thủy, vận mệnh của mỗi người sẽ xác định được cuộc sống của họ trong tương lai.

Trong ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra đều mang trong mình 1 vận mệnh xoay quanh 5 mệnh này.

Và lời giải đáp cho sinh 1996 mệnh gì chính là mệnh Thủy, cụ thể hơn chính là Giản Hạ Thủy. Đây là dòng nước dưới khe, có khi dữ dội nhưng đôi lúc lại êm ả, dịu dàng. Dù không thể sánh ngang biển lớn, nhưng Giản Hạ Thủy cũng không hề nhỏ nhoi.

Mang trong mình mệnh Giản Hạ Thủy, vì thế nên người Bính Tý 1996 thường có tính cách khá khó đoán, đôi lúc mạnh mẽ nhưng cũng có khi yếu mềm. Hơn thế, người Giản Hạ Thủy tuy sống nội tâm, kín đáo nhưng rất hiền lành và nhân hậu.

1996

Xem thêm :

SINH NĂM 1996 TUỔI GÌ?

Trong âm dương ngũ hành, để trả lời cho thắc mắc của bất kỳ năm sinh nào tuổi con gì nói chung, cũng như năm sinh 1996 tuổi con gì nói riêng, ta cần phải liên hệ mật thiết đến hai yếu tố, đó là Thiên can – Địa chi.

Người sinh năm 1996 mang Thiên can Bính – Địa chi Tý. Vậy lời giải đáp cho câu hỏi sinh 1996 tuổi gì chính là Bính Tý.

Cụ thể hơn, Bính thuộc hành Hỏa, Tý thuộc hành Thủy. Theo quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành, Hỏa khắc Thủy.

Vì thế nên người tuổi Bính Tý 1996 cuộc đời có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, đầy thử thách, nhưng nếu nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn họ sẽ vượt qua. Những lúc bế tắc thường được quý nhân phù trợ.

BÍNH TÝ 1996 HỢP MÀU GÌ?

Màu sắc là một trong những yếu tố gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi người chúng ta và cũng là điều quan trọng trong phong thủy. Tất cả các thắc mắc về nam – nữ 1996 hợp màu gì sẽ được giải đáp dựa trên quy luật tương sinh trong ngũ hành.

Dựa trên ngũ hành ta dễ dàng xác định, Kim sinh Thủy. Bởi kim loại khi được nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra các dung dịch ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Thủy cũng tương hợp với chính mình, bởi nhiều dòng nước hợp lại sẽ tạo thành dòng nước lớn, chảy mạnh hơn.

Vì vậy, màu của hành Kim và Thủy là lời giải đáp chuẩn xác nhất cho câu hỏi năm 1996 hợp màu gì.

► Màu hành Kim: Màu trắng, màu xám, ánh kim.

► Màu hành Thủy: Xanh nước biển, xanh lam, màu đen.

Xem thêm :

MÀU KỴ VỚI TUỔI BÍNH TÝ

Để trả lời 1996 hợp màu gì ta dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành. Vậy ngược lại, để giải đáp thắc mắc về màu kỵ của tuổi Bính Tý 1996, ta phải dựa vào quy luật tương khắc.

Theo quy luật tương khắc, Thổ khắc Thủy. Bởi đất đai có khả năng hút nước và ngăn chặn các dòng chảy của nước. Chính vì thế, màu sắc đại diện cho hành Thổ sẽ kỵ với Bính Tý 1996.

Ngoài ra, từ trước đến nay Thủy và Hỏa luôn có mối quan hệ tương khắc với nhau, vậy nên người Bính Tý 1996 cũng cần phải tránh xa những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa.

Vậy, các màu dưới đây sẽ kỵ với tuổi Bính Tý 1996:

► Màu hành Thổ: Màu vàng, nâu đất.

► Màu hành Hỏa: Màu đỏ, cam, hồng và tím.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Bính Tý 1996
Bính Tý 1996 mang mệnh Giản Hạ Thuỷ, tức nước suối trong khe nhỏ. Theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ nên những chú chuột có thể đeo đá đại diện cho hành Kim, Thuỷ như Ngọc Trai, Kim Cương, Topaz, Sapphire, Aquamarine,… Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thuỷ khắc chế được Hỏa, nên các Bính Tý có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Hoả như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,…

vòng tay

Lưu ý, đất đá chặn nước, nghĩa là Thổ áp chế Thuỷ nên Bính Tý không nên đeo đá đại diện cho mệnh Thổ như Citrine, Sapphire Vàng,…

Aquamarine giúp ngăn ngừa bệnh tật. Mang sắc màu của biển cả, Aquamarine chứa nguồn năng lượng đặc biệt có thể hoá giải nhiều bệnh liên quan đến thần kinh, hỗ trợ tinh thần ổn định, minh mẫn. Viên ngọc này còn được ví như món quà cho tình yêu, giúp hôn nhân hạnh phúc, bền vững.

Chọn màu đồng hồ hợp với tuổi Bính Tý
Người tuổi Bính Tý nên sử dụng những chiếc đồng hồ màu thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi; màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh dương; màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây. Những chiếc đồng hồ này sẽ hỗ trợ, mang lại may mắn, cát lợi, hơn nữa giúp cuộc sống của các bạn luôn suôn sẻ, bình an.

Các bạn tuổi Bính Tý không nên sử dụng những chiếc đồng hồ màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa). Nếu như các bạn cứ cố chấp sử dụng chúng thì có thể các bạn sẽ gặp phải những điều không may.

Những chiếc đồng mặt tròn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn tuổi Bính Tý. Kiểu đồng hồ mặt tròn sẽ vừa phù hợp với xu thế thẩm mỹ, vừa tạo nên vẻ đẹp hiện đại, uyển chuyển; vừa tinh tế và vô cùng sâu lắng.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn kiểu hình gợn sóng hay hình giọt nước. Song, những kiểu này không xuất hiện nhiều trên thị trường đồng hồ, cho nên chiếc đồng mặt tròn vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các bạn tuổi Bính Tý.

Như vậy Sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 tuổi con gì? 1996 hợp màu gì? đã có câu trả lời ở trên bài viết. Hãy tìm hiểu để mang lại vận may, thành công và bình an cho tuổi bính tý nhé.