Những câu chuyện “lột xác” có thật tại Azalea Beauty

Áp dụng liệu trình giảm béo 6 ngày Adipo lipo, chị Nguyễn Thị Thủy (TP HCM) giảm tới 13kg cùng 30cm vùng bụng. Chị Phạm Lệ Thi giảm tới 10kg, 30cm vòng bụng khi áp dụng liệu trình 6 ngày cùng Ultra lipo 360. Hay chị Bùi Phương Mai, giảm 15 kg với công nghệ Thermarax Plus…
Đó là những câu chuyện “lột xác” có thật tại Viện thẩm mỹ quốc tế công nghệ cao Azalea.
Công nghệ càng tiên tiến, hiệu quả càng cao?
Giảm cân an toàn là vừa đảm bảo hiệu quả giảm cân, vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe. Một khái niệm không chỉ mang tính thẩm mỹ, đó còn là khoa học. Và khi đã xét dưới góc độ chuyên môn, thì cần phải có những công nghệ, những sản phẩm từ kết quả của nghiên cứu khoa học kỹ thuật bài bản và chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.
Những câu chuyện “lột xác” có thật chỉ có tại Azalea Beauty Central – Ảnh 1.
Những công nghệ mới, những máy móc tiên tiến đang ngày càng được áp dụng rộng rãi. Đặc biệt như công nghệ Adipo lipo có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Công nghệ được thực hiện cả kỹ thuật tay kết hợp với kỹ thuật máy công nghệ RF Radio hóa lỏng mỡ. Công nghệ tạo ra kết quả đột biến ngay từ lần đầu tiên cho khách hàng. Theo các chuyên gia châu Âu, đây đang là công nghệ hiệu quả, an toàn hàng đầu dành cho những người muốn giảm cân an toàn..
Những câu chuyện “lột xác” có thật chỉ có tại Azalea Beauty Central – Ảnh 2.
Hoặc cũng có thể chọn lựa giảm béo bằng máy giảm béo siêu tốc Ultra lipo 360 ngay tại Việt Nam. Đây gần như là công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay khi có sự kết hợp của 5 công nghệ trong 1 gồm: Vacuum (công nghệ lực hút chân không); Cavitation (công nghệ sóng siêu âm hội tụ tần số cao); Bipolar RF (công nghệ RF lưỡng cực); Focus Infrare (công nghệ ánh sáng hồng ngoại); Mechanical Massage Roller (công nghệ con lăn cơ học). Mang lại hiệu quả tối ưu khi điều trị đồng thời không gây tác dụng phụ và dễ dàng nhìn thấy kết quả sau lần điều trị đầu. Công nghệ này được rất nhiều KOLs Korea lựa chọn.
Những câu chuyện “lột xác” có thật chỉ có tại Azalea Beauty Central – Ảnh 3.
Những công nghệ được kể ra ở trên là những công nghệ tiên tiến hiện nay. Và muốn trải nghiệm, sử dụng cũng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được. Chỉ một số nhỏ với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại như Azalea Beauty Central – Một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ vào điều trị cho người giảm cân tại Hồ Chí Minh mới có.
Và phụ nữ đã trải nghiệm được gì ở những công nghệ giảm cân tiên tiến
Chị Nguyễn Thị Thủy (Quận 3) chia sẻ rằng: “Tôi đã sử dụng liệu trình giảm cân 1 lần bằng công nghệ Adipo lipo. Trước khi quyết định giảm bằng công nghệ này, tôi có một thân hình xù xì, như thùng phi di động và thường xuyên cảm thấy khó thở do cân nặng của mình. Điều khiến tôi quyết tâm lựa chọn công nghệ và viện thẩm mỹ để làm chính là bởi cam kết 100% thành công và bảo hành trọn đời cho vóc dáng sau liệu trình giảm cân. Khi đến làm, tôi được tư vấn cặn kẽ, mỗi ngày đều cân đo chụp hình. Sau một liệu trình 6 buổi tôi giảm 13kg và 30cm vòng bụng”.
Những câu chuyện “lột xác” có thật chỉ có tại Azalea Beauty Central – Ảnh 4.
Và để có thêm cơ sở tin tưởng hiệu quả của các công nghệ tiên tiến khác trong giảm cân, cùng nghe một trải nghiệm khác đến từ chị Phạm Lệ Thi (Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) về công nghệ Ultra lipo 360: “Tôi ý thức được về việc giảm cân bằng công nghệ là cách an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Một phần cũng bởi công việc của mình bận rộn. Khi đến với Viện thẩm mỹ Azalea Beauty Central (92 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1), tôi được tư vấn nên chọn công nghệ giảm cân siêu tốc Utra lipo 360 – một trong những công nghệ hàng đầu được những người nổi tiếng ở Hàn Quốc rất ưa chuộng. Bạn biết sao không? Tôi hoàn toàn bất ngờ trước kết quả. Công nghệ tiên tiến nên khi áp dụng rất dễ chịu và thoải mái. Vóc dáng chuẩn và bạn bè khen rất nhiều khi tôi giảm 10kg và 30cm vòng bụng, mặc váy ôm rất đẹp. Thậm chí viện thẩm mỹ còn cam kết bảo hành vĩnh viễn, trọn đời, có phác đồ riêng cho từng trường hợp.”
Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *